~ Hi, Khách [Đăng nhập | Đăng ký]
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
tel left
right
sky
yahoo
sub mini
space
sub mini
dote
content left
content right
print
   TRA CỨU MỰC IN
search

  02

  03
print
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

VD: someone@fintec-oa.com
thuonghieu_may_photocopyi.gif

Kỹ năng văn phòng


 
Xin giới thiệu với các bạn một số phím tắt hữu dụng trên bàn phím máy tính mà mình sưu tầm được.

Có rất nhiều cách để chat nhiều nick trong cùng một máy tính: bạn có thể online vừa bằng chương trình Yahoo! Messenger vừa online trên các website hỗ trợ online YM; hoặc bạn có thể cài đặt thêm một phần mềm khác. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm không cần cài đặt thêm phần mềm mà vẫn có thể chat được bằng nhiều nick.

Hỏi: Cho mình hỏi làm thế nào để xoá hết địa chỉ website mình đã vào bằng Internet Explorer?

Hỏi: Cho mình hỏi, mình đang sử dụng chương trình Yahoo! Mesenger để chat. Mỗi lần mình bật máy lên là nó bật ra hộp thư chát liền. Có cách nào tắt đi để khi người khác bật máy mình lên cũng không chát với bạn mình được. Có ai giúp mình với. Cảm ơn nhiều!

Màn hình xanh chết chóc hiện ra là thông báo lỗi khi bạn mới cài phần cứng hay pần mềm, gây xung đột bên trong của máy tính trong quá trình sử dụng. Nhiều trường hợp là do lỗi Ram !

Khi chèn (insert) vào trang Word một cái hình vẽ nào đó (như từ AutoShapes, New Drawing, thậm chí cả cái Textbox), bạn sẽ thấy xuất hiện một khung như dưới đây:

Hiện nay, hộp thư Gmail với nhiều ưu điểm và tính năng hay nên rất nhiều người đã chuyển từ các hộp thư khác sang dùng hộp thư Gmail. Trong đó, có nhiều bạn đã chuyển từ hộp thư Yahoo! Mail sang Gmail. Sau đây là vài “giải pháp” giúp bạn xử lý việc này .

Với nhiều chủng loại khác nhau, bao gồm mục đích sử dụng (trình chiếu, chiếu phim, chơi game), công nghệ (LCD, DLP, LCOS),… là những gì mà công nghệ máy chiếu hiện nay mang đến. Vậy đâu là mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Dưới đây là những thông tin hữu ích tư vấn bạn có thể tiến hành chọn một máy chiếu phù hợp.

Hiện nay thị trường máy in tại Việt Nam khá đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong số đó, dòng máy in laser với nhiều mẫu mã cùng ưu thế về tốc độ, đường nét đang chiếm nhiều cảm tình của người tiêu dùng. Để lựa chọn được một chiếc máy in laser phù hợp, người mua nên “bỏ túi” vài kinh nghiệm cần thiết cho mình.

Bạn có nhiều file tài liệu quan trọng, và đôi khi không hiểu vì một lý do nào đó, bạn không thể mở file văn bản của mình. Trước khi phải chấp nhận sự thật rằng bạn sẽ mất hết những tài liệu quan trọng ấy thì bạn cũng nên thử qua một vài phương pháp khắc phục và khôi phục file văn bản khá đơn giản sau.Các tin cùng danh mục:
Các tổ hợp phím tắt hữu dụng trong PowerPoint(13/10/2010) Cách dùng phím tắt để truy cập thì thật là nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn ít dùng thì bạn cũng khó có thể nhớ hết được, bạn có thể nhớ một số ít phím tắt thường dùng để quá trình làm việc của mình được nhanh chóng hơn. Một số thủ thuật Excel (Phần 2)(13/10/2010) Giới thiệu tiếp với các bạn một số thủ thuật rất hay ở phần 2 này. Một số thủ thuật Excel (Phần 1)(13/10/2010) Giới thiệu với các bạn một số thủ thuật Excel mà mình biết cũng như sưu tầm được. Chèn, chỉnh sửa công thức , sơ đồ hóa học vào văn bản với Chem4Word(13/10/2010) Chem4Word là công cụ chuyên hỗ trợ chèn hoặc chỉnh sửa công thức hay sơ đồ hóa học vào văn bản trực tiếp ngay từ thanh Ribbon của Word. Hướng dẫn chuyển đổi font chữ bằng Unikey Toolkit(13/10/2010) Trong công việc văn phòng, chúng ta cần chuyển đổi một đoạn hoặc một văn bản qua lại giữa các font thuộc các bảng mã khác nhau. Có một cách chuyển đổi rất nhanh là dùng công cụ đi kèm theo các bộ gõ như Unikey hay Vietkey, thế nhưng không có nhiều người biết được công cụ này (trong công ty mình cũng có nhiều người không biết ^^). Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi font với công cụ của Unikey. Bạn sẽ làm gì khi quên mật khẩu đăng nhập Mac OS X ?(10/10/2010) Việc người sử dụng quên mật khẩu đăng nhập vào máy tính là thường xuyên xảy ra. Và họ sẽ khắc phục vân đề này như thế nào? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu đăng nhập với hệ điều hành Mac OS X. Cách tạo password an toàn nhất(09/10/2010) Các nhà nghiên cứu của Viện Công nghệ Georgia (Mỹ) mất gần 2 tiếng để dò ra một mật khẩu gồm 8 ký tự. Tuy nhiên, với cùng loại phần cứng và phần mềm, họ nhận thấy rằng họ sẽ phải mất 17.134 năm mới tìm ra được password có 12 ký tự. Sử dụng Gmail trực tiếp trên Windows Live Messenger(09/10/2010) Mình sẽ giới thiệu với các bạn phương pháp sử dụng Gmail hoặc các địa chỉ hòm thư khác không phải của Hotmail \ MSN \ Live trực tiếp trên Windows Live Messenger: Điều khiển chuột bằng bàn phím (09/10/2010) Một ngày đẹp trời, chuột máy tính của bạn bỗng dưng không xài được nữa. Phải làm sao đây? Mua chuột mới, tất nhiên rồi. Nhưng mình sẽ hướng dẫn các bạn "chữa cháy" bằng cách dùng chuột được từ bàn phím của mình. Mua chuột mới tính sau vậy ^^ Mở một file Word trong Access như thế nào?(09/10/2010) Để mở một file Word trong Access bạn có thể làm như sau :
Trang chủ   |   Sản phẩm & Dịch vụ   |   Bảo hành   |   Hỏi đáp   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   Tin tức   |   Liên hệ
right
top
volume